Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của ampli nhật bãi

Hiện nay, ampli Nhật bãi là một thiết bị âm thanh cực quen thuộc và được rất nhiều người yêu âm nhạc lựa chọn. Bạn là một fan của dòng âm thanh bãi nhưng lại không có kinh nghiệm để chọn dòng phù hợp? Hoặc bạn chưa tìm được địa chỉ bán hàng bãi nào uy tín? Cùng tham khảo bài viết sau của Tiến Dũng Audio nhé!

1- Giới thiệu về các thông số của ampli Nhật bãi

Cũng giống như ampli thông thường, ampli Nhật bãi cũng có những thông số kỹ thuật cần lưu ý. Tiến Dũng xin giới thiệu để quý độc giả thêm thông tin.

– Công suất ampli là thông số quyết định đa số tới độ lớn của âm thanh ra loa. Với bất kỳ ampli Nhật bãi nào đều có 2 thông số công suất ra(power output) và công suất tiêu thụ.

– Tần số: thông số này cho ta biết dải tần số mà ampli có thể hoạt động tốt nhất. – Điện áp đóng vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ với ampli bãi mà còn với tất cả các thiết bị âm thanh khác. Tuổi thọ của ampli phụ thuộc hầu hết vào thông số này. Bởi nếu sử dụng điện áp cao hơn so với điện áp ghi trên thiết bị, thì ampli sẽ bị cháy.

– Hiệu suất ampli Nhật bãi thường dao động từ 10 – 80%. Thường có 3 dạng ampli có hiệu suất thông dụng như sau:

· Ampli class A: hiệu suất trong ở mức thấp trong khoảng 15-25%. Điều này có nghĩa khi tiêu thụ 100W thì chỉ 15-25W được sử dụng để khếch đại âm thanh. Còn lại từ 75-85% sẽ chuyển thành dạng nhiệt gây nóng cho ampli. Tuy nhiên âm thanh của ampli class A lại chân thực nhất.

· Ampli class B: Hiệu suất 70-80%. Gần như ngược lại hoàn toàn với ampli class A, class B có hiệu suất cao, phần bị chuyển hóa thành nhiệt ít, nên mát hơn nhưng âm thanh lại có độ méo lớn.

· Ampli class AB: Hiệu suất mức trung bình từ 40% – 55%. Nó là sự kết hợp với class A và B. Do đó ampli class AB vừa không quá nóng mà vẫn giữ được âm thanh khá tự nhiên.

2- Tại sao nên mua Ampli Nhật bãi chất lượng ở Tiến Dũng Audio?

Tiến Dũng Audio với khởi đầu là một cửa hàng bán lẻ thiết bị âm thanh bãi. Tới nay sau gần 10 năm, chúng tôi đã phát triển thành một thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng âm thanh bãi cho dân chơi nhạc. Chúng tôi nhận được đánh giá tích cực bởi những ưu điểm nổi trội:

– Cung cấp hệ thống âm thanh bãi trọn bộ và đầy đủ. Điều này giúp cho cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể lựa chọn được một dàn âm thanh bãi đồng bộ và phù hợp.

– Cung cấp ampli Nhật bãi và thiết bị âm thanh bãi của những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Nhật.

– Phân phối số lượng lớn và đa dạng những thiết bị và linh kiện âm thanh bãi. Ưu điểm này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, không lo giới hạn sản phẩm.

– Giá thành hợp lý: Đây là sự đảm bảo cho sức hút cũng như sự cạnh tranh của Tiến Dũng trên thị trường âm thanh bãi.

– Chế độ bảo hành. Sự uy tín của Tiến Dũng còn được khẳng định thông qua một chế độ bảo hành – hậu mãi cực tốt cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật vừa chia sẻ trên đây đã khẳng định Tiến Dũng Audio là một địa chỉ bán âm thanh bãi chất lượng, uy tín! Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt mua “ampli Nhật bãi” xin vui lòng liên hệ hotline: 0989-034-764 hoặc qua trực tiếp tại địa chỉ:

+ Địa chỉ: 115/24 Nguyễn Văn Quá,Phường Tân Hưng Thuận, Q12 , Tp HCM. ( gần cầu Tham Lương )

+ Email: [email protected]

+ Website: https://tiendungaudio.com/