Mở hộp bộ giải mã DAC topping D50S

Mở hộp bộ giải mã DAC topping D50S đầy ấn tượng!

DAC Topping D50S sản phẩm, thiết bị ngay từ khi được ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn thì đông đảo người dùng. Ở ngay bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá và mở hộp bộ giải mã DAC Topping D50S này xem có gì đặc biệt nào? Chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ chiều lòng anh em mê âm thanh!

1. Thiết kế bên ngoài sản phẩm bộ giải mã DAC Topping D50S
2. Bên trong hộp DAC Topping D50S
2.1. Bộ chipset mới nhất, hiện đại nhất
2.2. Điều khiển và màn hình Topping D50S
2.3. Các cổng kết nối của Topping D50S “cân” mọi loại thiết bị

1. Thiết kế bên ngoài sản phẩm bộ giải mã DAC Topping D50S

Một trong những điểm sáng của bộ giải mã DAC Topping D50S đó là thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng và đẹp mắt không hổ danh thương hiệu Topping. Bộ giải mã này sở hữu một bộ vỏ nhôm Unibody và đặc biệt là được cắt CNC vô cùng chắc chắn. Vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vỏ nhôm còn giúp bảo vệ linh kiện bên trong cho bộ giải mã DAC Topping D50S.

2. Bên trong hộp DAC Topping D50S

Trước khi mở hộp Topping D50S, có lẽ điểm nhấn ấn tượng nhất của sản phẩm này là vỏ hộp rất xịn xò, sang trọng, nhỏ nhắn. Nhìn tổng thể bộ Topping D50s vô cùng cứng cáp, màu sắc đen sang trọng chuẩn hàng hiệu chính hãng.

2.1. Bộ chipset mới nhất, hiện đại nhất

DAC Topping D50S sở hữu bộ chipset hiện đại nhất là Chip XMOX(XU208). Đây là con chip giúp xử lý những tín hiệu DSD và sẽ những tín hiệu đó sẽ đi qua ổ USB của XMOX.

Được biết thì XMOX là một trong những tập đoàn công nghệ uy tín nổi tiếng trên thế giới. Bộ giải mã Topping D50S đã sử dụng con chip thế hệ thứ hai XU208 để xử lý nhạc số một cách độc lập và trực tiếp mà không cần đến con chip thứ 3 nào khác cả.

2.2. Điều khiển và màn hình Topping D50S

Nói về phần điều khiển của Topping D50S cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần quan tâm đến đúng hai nút quan trọng nhất đó là nút nguồn và nút Joystick. Ngoài ra khi điều khiển người dùng có thể chọn tắt mở tự động hoặc tắt mở thủ công hay điều chỉnh âm lượng, tùy chọn các loại đầu vào, chế độ lọc,…

Đặc biệt màn hình DAC Topping D50S còn sở hữu thêm một tính năng rất đặc biệt đó là khả năng tự động tắt màn hình OLED sau khi âm thanh đầu ra phát ra được trong khoảng thời gian là 30s. Chỉ cần một vài thao tác gạt tay là người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng của màn hình OLED dễ dàng và nhanh chóng rồi.

2.3. Các cổng kết nối của Topping D50S “cân” mọi loại thiết bị

  • USB
  • Optical
  • Coxial
  • Bluetooth 5.0

Việc đa năng trong cổng kết nối sản phẩm có thể giải mã âm thanh cho đa dạng thiết bị từ đầu CD bình dân tới những thiết bị cao cấp, khiến Topping D50Săn điểm” hơn trong mắt người dùng và “ăn đứt” các thiết bị đời hoặc cùng phân khúc của các thương hiệu khác.

Quả thực, mở hộp DAC Topping D50S sẽ không làm bạn thất vọng từ đóng gói, thiết kế,  linh phụ kiện bên trong. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ giải mã này thì hãy liên hệ với chúng tôi kẻo cháy hàng!

Xem thêm: DAC TOPPING D50S CHÍNH HÃNG – Tiến Dũng Audio (tiendungaudio.com)